[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
 
 
 
เมนูหลัก
กลุ่มสาระการเรียนรู้
แหล่งเรียนรู้
สื่อการเรียนรู้

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ซานฟรานซิสไจแอนต์ลงนามดึงสัญญาลีกที่ไม่รับประกัน  VIEW : 35    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 430
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 16
Exp : 80%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 84.17.39.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 6 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2564 เวลา 17:34:06   
ในการประชุมในช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิกับผู้จัดการเกบแคปเลอร์ประธานของการดำเนินงานเบสบอล Farhan Zaidi และผู้จัดการทั่วไปก็อตต์แฮร์ริสเขากล่าวว่า "ผมต่อสู้ มีความมั่นใจในตัวเองมาก” กลุ่มนี้ขอบคุณเขาสำหรับความจริงใจของเขา แต่ความรู้สึกเชิงบวกที่แลกเปลี่ยนพันธุ์กันนั้นหายวับไป

แม้ว่า Drew จะดำเนินการบำบัดต่อไป แต่พวกเขาก็ไม่ได้ขจัดความคิดที่เลวร้ายที่สุดของเขาออกไป ความหงุดหงิดของเขากับตัวเองทวีคูณ เขาพยายามกระทำอย่างแท้จริงยอมรับความเปราะบาง แต่แม้ว่า Daiana และคนอื่น ๆ จะเห็นความคืบหน้า แต่เขาก็เห็นภาวะชะงักงัน Drew ไม่ทราบว่านี่เป็นเรื่องปกติ - สุขภาพจิตเป็นกระบวนการต่อเนื่องการปรับปรุงไม่จำเป็นต้องเป็นเชิงเส้น เขากำลังไล่ตามยาครอบจักรวาลที่ไม่มีอยู่จริง

เขากังวลว่าเขาถูกกำหนดให้ลงเอยในลีกรองอีกครั้งและเขาไม่ต้องการให้ Daiana ผ่านชีวิตแบบนั้น เขากังวลว่าเขาไม่ดีพอสำหรับเธอ ที่เขาไม่เคยจะเป็น Drew เรียกร้องให้ปิดงานแต่งงาน

คำถามที่น่ากลัวประกอบขึ้นและนำไปสู่อีกคำถามหนึ่ง: ใครจะสนใจว่าฉันจากไป? เมื่อเขาไม่สามารถตอบได้เขาก็เริ่มวางแผนการตายของเขา

ดรูว์ไปที่สนามยิงปืนในเขตฟีนิกซ์ ทุกช็อตเกิดคำถามอีกครั้ง นี่อาจเป็นไปได้จริงหรือ? ฉันจะทำอย่างไร ฉันจะทำที่ไหน

ไม่ใช่เขาบอกกับตัวเอง มันสุดโต่งเกินไป แค่คุยกับใครสักคน เราทำได้. แค่คุยกับใครสักคน ค้นหาใครก็ได้แม้ว่าจะเป็นการสนทนาระดับพื้นผิวก็ตาม ทำเรื่องตลก. มีช่วงเวลาเบา ๆ ไม่ไม่มีใครอยากได้ยิน ไม่ต้องมีใครได้ยิน

จากนั้นในวันที่ 12 มีนาคม COVID-19 ได้ปิดตัวลงในโลกเบสบอล

Drew กลับไปที่ลาสเวกัสไปยังบ้านที่ว่างเปล่าเพื่อความเหงาและไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร หนึ่งสัปดาห์ต่อมาเขาไปที่ร้านขายปืนเพื่อซื้ออาวุธ เขากลับมาในวันที่ 30 มีนาคมเพื่อไปรับมัน เขาไม่มีสิ่งรบกวนไม่มีบทสนทนาระดับพื้นผิวหรือเรื่องตลกหรือช่วงเวลาเบา ๆ เขาไม่สามารถไปที่สนามกีฬาไม่สามารถพบปะกับเพื่อน ๆ ไม่สามารถออกไปข้างนอกได้ มีเพียงแค่เขาและความคิดของเขาที่สร้างมาสองทศวรรษ

เขาอยากเห็น Daiana เธอบอกว่าไม่ หลังจากการเลิกราครั้งล่าสุดเธอสาบานว่าจะจัดลำดับความสำคัญของตัวเองความเป็นอยู่ของตัวเอง นั่นหมายถึงขอบเขต เมื่อ Drew ยื่นมือออกไปเธอเป็นคนตรงไปตรงมาและตรงประเด็น ไม่มีการพูดคุยเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่มีคำถามว่าเขาเป็นอย่างไรบ้าง เมื่อเขาถามว่าเขาสามารถมี Ellie ซึ่งเป็นหนึ่งใน goldendoodles ของพวกเขาได้หรือไม่เธอตอบว่าไม่ สุนัขจะให้พวกมันเชื่อมต่อกันป้องกันไม่ให้เธอก้าวต่อไป หากเธอไม่สามารถสร้างชีวิตร่วมกับเขาได้เธอก็ต้องการหนึ่งในตัวเธอเอง

วันเวลารู้สึกเหมือนตลอดไป เพื่อน ๆ เช็คอินกับ Drew พวกเขาต้องการวางแผนบางอย่างสำหรับวันเกิดปีที่ 28 ของเขาในวันที่ 20 เมษายนเขาไม่สนใจพวกเขา

เมื่อวันที่ 13 เมษายน Drew ได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งที่มีลูกสุนัขครอก เขาพบสิ่งที่สมบูรณ์แบบ เขาลูบคลำมันกอดมัน จากนั้นความรู้สึกที่เลวร้ายก็ล้างตัวเขา เขาขอโทษแล้ว “ ขอโทษครับ” เขาบอกผู้หญิงคนนั้น “ ฉันเอาหมาตัวนี้ไปไม่ได้” เขาออกไปอย่างเร่งรีบสังเกตเห็นสีหน้าสับสนของผู้หญิงคนนั้น

"เธอไม่รู้" Drew กล่าว "เธอเป็นยังไงฉันเอาหมาไปไม่ได้เพราะฉันวางแผนจะฆ่าตัวตาย"

สนันสนุนโดยเว็บไซต์ หนังอาชญากรรม