[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
 
 
 
เมนูหลัก
กลุ่มสาระการเรียนรู้
แหล่งเรียนรู้
สื่อการเรียนรู้

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
Rivers Hoopers ของไนจีเรียใช้การหน่วงเวลา BAL เพื่อเสริมสร้างบัญชี  VIEW : 21    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 430
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 16
Exp : 80%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 84.17.39.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 5 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2564 เวลา 22:31:50   

ในขณะที่แม่น้ำฮูเปอร์สของไนจีเรียยังคงพยายามสำรวจทะเลแห่งการหยุดชะงักที่เกิดจากการแพร่ระบาดของโควิด -19 หัวหน้าโค้ช Ogoh Odaudu กล่าวกับ ESPN ว่าความล่าช้าของ Basketball Africa League เป็น 'พรในการปลอมตัว'

BAL ซึ่งเป็นความคิดริเริ่มของ NBA เพื่อพัฒนาเกมในแอฟริกาเดิมมีกำหนดเปิดตัวในเดือนมีนาคม 2020 แต่เพียงไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่จะสิ้นสุดในเซเนกัลการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาทำให้เป็นไปไม่ได้ ตอนนี้มากกว่าหนึ่งปีต่อมาเวอร์ชันย่อและฟองจะเกิดขึ้นในคิกาลีประเทศรวันดาในช่วงสองสัปดาห์สุดท้ายของเดือนพฤษภาคมเริ่มตั้งแต่วันที่ 16

อันเป็นผลมาจากความล่าช้าเป็นเวลานานตารางการฝึกซ้อมและโปรโตคอลของ Hoopers จึงเปลี่ยนไปทีมจึงต้องแยกตัวออกจากผู้เล่นที่พวกเขาต้องการในตอนแรกเพื่อเติมเต็มโควต้าผู้เล่นต่างชาติและต้องรับมือกับความเป็นจริงใหม่ที่ต้องเล่นโดยไม่ต้อง แฟน ๆ ภายในฟองสบู่


แม้จะมีการหยุดชะงักทั้งหมดนั้น Odaudu เชื่อว่าการหยุดพักและการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นทั้งหมดทำให้ทีมอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าในการแข่งขันมากกว่าปีที่แล้วเนื่องจากทำให้ทีมมีเวลามากขึ้นในการกลับบ้านตามลำดับ

แต่ละทีมได้รับอนุญาตให้มีโควต้าของผู้เล่นต่างชาติสี่คนเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับบัญชีรายชื่อของพวกเขาและ Odaudu กล่าวว่าการเลื่อนออกไปทำให้ทีมของเขามีโอกาสได้ผู้เล่นที่ดีกว่าปีที่แล้วมาก

"ผมคิดว่าโอกาสของเราเพิ่มขึ้นแล้วเพราะในความคิดของผมเองผมไม่คิดว่าเราจะได้ผู้เล่นต่างชาติที่ดีที่สุดเท่าที่เราพยายามจะได้มาในครั้งสุดท้าย" เขากล่าวกับ ESPN

"เราไม่ได้ดีที่สุดเพราะเวลาสั้นมันรีบเร่ง แต่ตอนนี้เราได้เซ็นสัญญาที่มั่นคงแล้วคนที่จะสร้างผลกระทบต่อทีมอย่างแท้จริง"สนันสนุนโดยเว็บไซต์ เกมส์ คา สิ โน ออนไลน์