[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
 
 
 
เมนูหลัก
กลุ่มสาระการเรียนรู้
แหล่งเรียนรู้
สื่อการเรียนรู้

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
อินเดียนาโพลิสโคลท์ : C + ความต้องการสูงสุด  VIEW : 26    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 476
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 17
Exp : 68%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 84.17.39.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 5 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2564 เวลา 20:10:05   


ด้วยการเข้าซื้อกิจการครั้งใหญ่ของCarson Wentzโคลท์กล่าวถึงสถานการณ์กองหลังของพวกเขากับคนที่พวกเขาหวังว่าจะอยู่ที่นั่นในอีกหลายปีข้างหน้า แม้ว่าจุดที่พวกเขาไม่ได้เข้ามาแทนที่คือจุดที่เหลือโดยแอนโธนี่คาสตันโซที่เกษียณแล้วดังนั้นฉันคิดว่าพวกเขาจะรับมือกับหนึ่งในสองตัวแรกของพวกเขาได้อย่างแน่นอน มันเป็นการโหม่งระดับลึกและมีผู้เล่นที่ดีอยู่บนกระดานในรอบ 2

คริสบัลลาร์ดผู้จัดการทั่วไปกลับเป็นฝ่ายป้องกันสำหรับการเลือกสองครั้งแรกของเขา นี่หมายความว่าผู้พิทักษ์ All-Pro Quenton Nelsonกำลังจะเตะเพื่อรับมือหรือไม่? มันคงไม่ทำให้ฉันแปลกใจ สำหรับใครที่พวกเขาทำKwity Paye (21) จะมีข้อดีอย่างมากหากเขาสามารถเปลี่ยนลักษณะของเขาให้กลายเป็นผลงานการผลิตได้ เขาสร้างแรงกดดันที่มิชิแกน แต่เขามีเพียง 11.5 กระสอบในสี่ฤดูกาล Dayo Odeyingbo (54) ขึ้นไปสูงเล็กน้อยจากการจัดอันดับของฉันเพียงเพราะเขาฉีก Achilles ของเขาในเดือนมกราคมและแทบจะไม่ได้สร้างผลกระทบที่สำคัญในฐานะมือใหม่ ฉันอาจจะดูโง่เมื่อเราทำเกรดใหม่ในอีกไม่กี่ปี แต่ฉันไม่คิดว่าทีมต่างๆควรรับผู้เล่นเสื้อแดงในรอบ 2

ฉันยังตั้งคำถามกับวันที่ 3 ของอินดี้ แนบท้ายKylen Granson (127) เป็นเข้าถึงในรอบที่ 4 ในขณะที่แซม Ehlinger (218) เป็นกองหลังที่ 11 การจัดอันดับของฉันและโคลท์เอาเขาหนึ่งปีหลังจากการจาค็อบอีซึ่นในรอบ 4 ดังนั้นผมจึงไม่ได้รักชั้นนี้ เนื่องจากความเสี่ยงกับ Paye และ Odeyingbo ทั้งสองคนมีเครื่องหมายคำถามใหญ่และเนื่องจากไม่มีค่าวันที่ 3


สนันสนุนโดยเว็บไซต์ UfabetRe หัวข้อ :
รูปประกอบ : จำกัดขนาด 100 KB *เฉพาะไฟล์ .jpg, .jpeg, .gif หรือ .png เท่านั้น
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :