[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
 
 
 
เมนูหลัก
กลุ่มสาระการเรียนรู้
แหล่งเรียนรู้
สื่อการเรียนรู้

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
การทำ Backlink ที่ดีตอบปัญหา SEO  VIEW : 31    
โดย Framework468

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 40%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 223.204.237.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 7 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2565 เวลา 14:47:49   

 การทำ Backlink ที่ดีตอบปัญหา SEO

 

 
   ไปที่ฟอรัม SEO อะไรก็แล้วแต่และก็คุณจะเจอโพสต์บังคับจากการผลิตลิงก์ที่งงงวยและก็สงสัยว่า “ฉันจะสร้างbacklinkที่ดีและก็มีคุณภาพได้ยังไง"

 


Backlink หรือที่เรียกว่าลิงก์ขาเข้า เป็นลิงก์ที่มาจากเว็บอื่นถึงคุณ สายตาสามารถวางลิงก์ในเนื้อความ บนรูปภาพ หรือเป็นปุ่ม ตราบเท่าที่ที่มาเป็นเว็บอื่น การเชื่อมต่อทั้งปวงพวกนี้นับเป็นลิงก์ย้อนกลับไป ใน SEO ลิงก์ย้อนกลับมามีความจำเป็นมากมายเนื่องจากว่ายอดเยี่ยมในเหตุที่สำคัญที่สุดสำหรับการจัดลำดับสำหรับเครื่องไม้เครื่องมือค้นหาหลักๆทุกตัว

 

Backlink ประสิทธิภาพที่ดีเป็นยังไง

 

โปรดจดจำไว้ว่า ไม่ใช่backlinkทั้งผองที่ผลิตขึ้นมาเสมอกัน ถ้าหากคุณรู้สึกว่าbacklinkเป็นการให้แต้มความเชื่อมั่นและมั่นใจ คุณควรจะประเมินความน่าไว้ใจของการโหวตนั้นด้วย

 

     ในอดีตกาล กลเม็ดต่างๆดังเช่น ลิงค์ฟาร์ม PBN แล้วก็สแปมความเห็น อนุญาตให้ SEO แบบ black-hat สร้างโปรไฟล์ลิงก์ถอยกลับจำนวนไม่น้อยแล้วก็ประสบผลสำเร็จสำหรับการเล่นเกมกับระบบ อย่างไรก็ดี วิธีการสร้างลิงก์แบบกางล็กแฮทพวกนี้ใช้ไม่ได้อีกต่อไปเนื่องจากว่า Google ได้รู้เรื่องเคล็ดวิธีกลุ่มนี้แล้ว ที่แท้ ลิงก์ที่ "ผิดธรรมดา" มากจนเกินไปอาจจะส่งผลให้ไซต์ของคุณได้รับโทษ

 

พูดอีกอย่างหนึ่งประสิทธิภาพมีความหมายพอกับจำนวนเมื่อเอ๋ยถึงbacklink

 

การรับbacklinkประสิทธิภาพสูงบางทีอาจเป็นส่วนที่ท้าที่สุดของ SEO คุณจึงควรการลิงก์ที่:

 

Authoritative - ไซต์มีโปรไฟล์backlinkเชื่อใจได้ (คะแนนความมั่นใจและความเชื่อมั่นเป็นจำนวนมาก) สร้างการเข้าชมเยอะมากๆ รวมทั้งกระทั่งชั้นที่ดีใน SERP เอง นอกเหนือจากนั้น ไซต์ .gov รวมทั้ง .edu มีลัษณะทิศทางที่จะมีน้ำหนักมากยิ่งกว่า เหมือนกับไซต์ชั้นหนึ่งของอุตสาหกรรม

 

Relevant - หน้าอ้างอิงจะจัดแจงกับหัวข้อหรือเฉพาะกรุ๊ปที่คล้ายคลึงกัน ได้แก่ แม้หน้าแรกของบริษัทเทคโนโลยีของคุณได้รับbacklinkจากโพสต์ในบล็อกเกี่ยวกับ "แนวทางการเล่นกอล์ฟ" สิ่งนี้จะผิดคิดว่าเป็นbacklinkที่เกี่ยวโยงหรือมีคุณภาพ

 

Unique - คุณจะได้รับความเป็นต่อแม้ไซต์อ้างถึงคุณ แม้กระนั้นมิได้อ้างถึงคู่ต่อสู้ของคุณ มิฉะนั้นbacklinkบางครั้งอาจจะดี แต่ว่าก็มีพนันตาราง

 

Natural - ลิงก์มิได้รับการส่งเสริม ใจความ anchor ไม่มียี่ห้อสินค้าหรือสแปม และก็หน้าอ้างอิงมีปริมาณลิงก์ตามธรรมชาติ

 

สำหรับแบบอย่างในโลกที่ความจริงของบริษัทที่ใช้กฎการbacklinkพวกนี้เพื่อขึ้นสู่ลำดับหนึ่งของหน้าค้นหา

         ในฐานะนักกลยุทธ์ SEO ไม่แปลกที่จำต้องพบเจอกับความท้าสำหรับการค้นหาแหล่งข้อมูลประสิทธิภาพสูงที่จะลิงก์กลับมายังไซต์ของคุณ เพื่อช่วยทำให้คุณปรับแต่งการจัดชั้น SEO ของบริษัทของคุณ ได้ปลูกฝังรายการแนวทางที่ประดิษฐ์และไม่ซ้ำคนไหนกันสำหรับเพื่อการรับbacklink


รับทำSEO